Thông tin

Bình luận

Tin liên quan

Sản phẩm liên quan

Vì sao sử dụng vỏ chai nhựa đựng rượu?

Ưu điểm của việc đựng rượu vào chai nhựa

Nhắc đến chai đựng rượu, nhiều người thường nghĩ đến các chất liệu như thủy tinh, sành, sứ. Tuy nhiên, nhược điểm của các loại chất liệu này là dễ vỡ. Nếu chỉ đặt ở nhà và trưng bày thì không sao, nhưng nếu vận chuyển thì là cả một vấn đề.

Sử dụng chai nhựa đựng rượu có thể khắc phục nhược điểm này khi tính chất của nhựa rất bền, có thể chịu được va đập tốt hơn. 

Giá bán vỏ chai nhựa đựng rượu

Như trên đã nói, nếu chỉ trưng bày ở nhà thì bạn có thể chọn bất kỳ loại chất liệu nào. Tuy nhiên nếu là một doanh nghiệp hoặc cửa hàng cần vận chuyển rượu đi xa thì chứa rượu vào những chai nhựa sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Giá bán vỏ chai nhựa đựng rượu so với giá các loại chai sành sứ thủy tinh cũng "mềm" hơn rất nhiều. Giúp cửa hàng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cũng như chi phí khấu hao trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Tái chế với chai nhựa đựng rượu

Đối với các cửa hàng, doanh nghiệp, hai nhựa đựng rượu còn có thể tái chế sau khi sử dụng, còn các chất liệu dễ vỡ khác thì không. Thủy tinh, sành, sứ một khi đã bị vỡ là chỉ có thể bỏ thùng rác. Vì vậy, bạn cũng có thể cân nhắc đến lợi ích này của chai nhựa đựng rượu nhé!

Mẫu chai nhựa đựng rượu

Nhắc đến các mẫu chai nhựa đựng rượu, có lẽ chúng ta chỉ quen thuộc với 1 mẫu chai nhựa đựng rượu hình hồ lô màu trắng hoặc trong suốt. Tuy nhiên, đây không phải là giới hạn sau cùng của nhựa. Việc quyết định mẫu mã như nào thuộc về người kinh doanh đầu tư đến đâu, nếu thực sự bạn muốn mẫu mã đẹp cũng không phải là việc khó.

Sau đây là một vài mẫu chai nhựa đựng rượu, bạn có thể tham khảo để có thêm ý tưởng cho chiếc vỏ chai của mình nhé!

vỏ chai nhựa đựng rượu

Nơi bán vỏ chai rượu bằng nhựa

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm vỏ đựng rượu bằng nhựa, hãy liên hệ với Phú Vinh nhé. Dưới đây là một vài lý do khiến bạn nên chọn sản phẩm của chúng tôi

Chất liệu của vỏ chai đựng rượu

Các mẫu chai nhựa đựng rượu được sản xuất tại Phú Vinh đều được đảm bảo về chất lượng. Chúng thường được sản xuất từ chất liệu nhựa PET (PolyEthylene Terephthalate) và đã được kiểm chứng là an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Những sản phẩm này đem lại sự an tâm cho người dùng về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng.

Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu loại chất liệu vỏ chai mà mình mong muốn. Nếu có những băn khoăn chưa biết chọn loại chất liệu nào, có thể liên hệ để Phú Vinh tư vấn nhé!

Kiểu dáng và dung tích của vỏ chai nhựa

Một trong những loại dung tích phổ biến nhất mà khách hàng của chúng tôi lựa chọn là chai nhựa 500ml hồ lô. Tuy nhiên, Phú Vinh cũng có thể đáp ứng các kiểu dáng mới lạ và độc đáo, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chúng có thể có các thể tích từ nhỏ đến lớn, phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau.

Màu sắc và tính năng của vỏ chai nhựa đựng rượu

Bên cạnh màu trắng hoặc trong suốt truyền thống, chúng tôi còn có thể sản xuất các màu sắc khác. Nắp chai cũng được thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng khi hợp tác với Phú Vinh nhé!

vỏ chai nhựa đựng rượu

Giá bán vỏ chai đựng rượu bằng nhựa

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp chai nhựa hồ lô đựng rượu giá rẻ, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng. Để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người sử dụng, bạn cần chú ý lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín, giúp bảo vệ chất lượng của sản phẩm.

Tại Phú Vinh, chúng tôi luôn cam kết chất lượng kèm giá bán sản phẩm luôn là tốt nhất đến tay khách hàng. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng nhé. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Hotline của Phú Vinh để được giải đáp chi tiết nhất nhé!

ĐÁNH GIÁ - BÌNH LUẬN

0 bình luận, đánh giá về Cung cấp vỏ chai nhựa đựng rượu

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0392193579
0.47752 sec| 1095.359 kb