Khuôn mẫu nhựa và ứng dụng của chúng

23/04/2024
KS Đào Vương
KS Đào Vương
Khuôn mẫu nhựa được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nhựa như đồ chơi, sản phẩm gia dụng, hoặc linh kiện công nghiệp. Khuôn mẫu nhựa do Phú Vinh sản xuất có đặc tính nhẹ, dễ sử dụng và chi phí sản xuất thấp.

Đặc điểm ngành sản xuất khuôn mẫu nhựa

Việc sản xuất khuôn nhựa là một lĩnh vực quan trọng trong ngành công nghiệp. Đây là quy trình quan trọng giúp tạo ra những sản phẩm nhựa đúng kích thước, hình dạng và chất lượng. Việc sử dụng trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại là yếu tố quyết định giúp sản phẩm trở nên hoàn hảo.

Ứng dụng khuôn mẫu gia công nhựa

Khuôn mẫu làm đồ nhựa có mặt trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống, từ các đồ dùng trong gia đình như cốc chén nhựa, thau chậu, bàn ghế nhựa, đồ chơi trẻ em,... cho đến các sản phẩm phục vụ các chuyên ngành riêng biệt như thiết bị y tế, thiết bị thể thao, linh kiện điện tử,...

Yêu cầu kỹ thuật của khuôn mẫu nhựa

Vì là "khuôn mẫu" nên yêu cầu kỹ thuật của khuôn mẫu dùng để sản xuất đồ nhựa rất cao, gần như chính xác tuyệt đối để có thể tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Các yêu cầu kỹ thuật bao gồm:

 • Khuôn mẫu phải có độ chính xác cao, không chỉ về hình dáng kích thước mà còn phải đảm bảo độ thẩm mỹ
 • Không cong vênh, không biến dạng, có thể chịu được lực ép lớn, đảm bảo độ cứng khi vận hành
 • Đảm bảo độ bóng của bề mặt sản phẩm, khuôn mẫu không thể có những vết xước, sần sùi hay lồi lõm
 • Vật liệu làm khuôn mẫu phải đảm bảo độ cứng tốt, dễ gia công nhưng khó bị mài mòn

khuôn mẫu nhựa as

Các loại khuôn mẫu nhựa

Phân loại theo kết cấu

Theo kết cấu khuôn mẫu, người ta chia khuôn mẫu làm nhựa ra làm ba loại bao gồm:

 • Khuôn ép nhựa hai tấm
 • Khuôn ép nhựa ba tấm
 • Khuôn ép nhựa nhiều tầng

Phân loại theo cách thức sản xuất

 • Khuôn ép phun
 • Khuôn ép nén
 • khuôn thổi
 • Khuôn đúc xoắn ốc
 • Khuôn ép đùn

Công ty gia công khuôn mẫu nhựa

Công ty Phú Vinh chuyên nhận khuôn nhựa các loại. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu và đề xuất từ phía khách hàng, với sự cam kết mang lại chất lượng, uy tín và hiệu quả. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về ngành sẽ đảm bảo sản phẩm cuối cùng luôn đạt được sự hài lòng nhất từ phía khách hàng.

Bằng cách sử dụng trang thiết bị và công nghệ tiên tiến, chúng tôi tự tin mình có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng, từ đó tạo ra những sản phẩm chất lượng và tinh xảo nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại khuôn như khuôn ép nhựa, khuôn đúc nhôm, khuôn cao su, khuôn ép định hình, khuôn thổi chai PET và cung cấp dịch vụ bảo trì. Cam kết về uy tín và chất lượng, chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng!

Kết luận

Khuôn mẫu sản xuất nhựa là một phần quan trọng trong quy trình sản xuất các sản phẩm nhựa. Việc sử dụng khuôn mẫu đúng cách không chỉ giúp tạo ra sản phẩm chất lượng mà còn tiết kiệm được chi phí và thời gian sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Phú Vinh ngay hôm nay để nhận được tư vấn miễn phí cũng như báo giá chính xác nhất nhé! Rất vui được phục vụ quý khách!

0 bình luận, đánh giá về Khuôn mẫu nhựa và ứng dụng của chúng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhận xét và đánh giá
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0392193579
0.42962 sec| 907.297 kb