Dịch vụ thiết kế khuôn mẫu nhựa chuyên nghiệp giá tốt

05/03/2024
KS Đào Vương
KS Đào Vương
Thiết kế khuôn mẫu nhựa là quá trình tạo ra thiết kế của khuôn mẫu được sử dụng trong ngành công nghiệp nhựa để sản xuất các sản phẩm nhựa theo yêu cầu. Công việc này đòi hỏi sự chính xác và kỹ thuật cao để đảm bảo chất lượng và hiệu suất sản xuất.

Thiết kế khuôn ép nhựa

Lịch sử và vai trò của khuôn mẫu nhựa trong ngành công nghiệp

Từ xa xưa, việc chế tác một sản phẩm thường bắt đầu từ việc đục đẽo - một công việc đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Một cách nhanh chóng hơn đã được phát hiện sau đó: sử dụng một sản phẩm đã hoàn thiện làm gốc, ép vào cát để tạo ra chiếc khuôn đầu tiên. Khuôn cát thường được sử dụng trong ngành cơ khí luyện kim để tạo dáng sản phẩm hợp kim.

Đến ngày nay, khuôn cát vẫn là lựa chọn phổ biến cho việc chế tác sản phẩm hợp kim và đã dần trở thành cơ sở để phát triển nhiều loại khuôn khác nhau như khuôn nhựa, khuôn dập, khuôn đúc,...

Ngày nay, khuôn mẫu nhựa được coi là nền tảng của ngành công nghiệp sản xuất đồ nhựa. Với sự hiện diện rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như gia dụng, sản xuất thiết bị, phương tiện di chuyển, khuôn mẫu nhựa mang lại nhiều lợi ích quan trọng.

thiết kế khuôn mẫu nhựa

Việc sử dụng khuôn mẫu nhựa giúp tiết kiệm thời gian gia công, giảm thiểu vật liệu thừa, đồng thời tạo ra sản phẩm có hình dáng chính xác và đảm bảo đầy đủ công năng và tính năng cần thiết.

Ở Việt Nam, ngành công nghiệp chế tạo và thiết kế khuôn mẫu nhựa đang phát triển mạnh mẽ. Việc sở hữu khuôn mẫu nhựa là bước cơ bản và quan trọng để sản xuất ra các sản phẩm nhựa chất lượng. Sự phát triển của ngành công nghiệp này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị sản xuất khuôn mẫu nhựa và mở ra nhiều cơ hội trong thị trường đa dạng, cạnh tranh.

Các loại khuôn mẫu nhựa

Khuôn ép phun

Dùng để chế tạo ra các mẫu nhựa bằng cách đổ nhựa đã nung nóng vào khuôn và ép thành hình dạng của sản phẩm.

Khuôn đùn

Đây là loại khuôn dùng để tạo ra các mẫu nhựa hình ống bằng cách cho nhựa nóng vào và khuôn sẽ đùn ra hình dáng của sản phẩm.

Khuôn thổi

Tạo ra mẫu nhựa bằng cách cho vật liệu dạng ống vào khuôn và thổi khí nén vào giữa cho đến khi đạt được hình dạng của khuôn đúc.

Khuôn đúc chân không

Tạo ra mẫu nhựa bằng cách cho nhựa đã nóng chảy vào khuôn và sử dụng lực hút chân không để tạo ra hình dáng của sản phẩm. Loại khuôn này thường được sử dụng cho các sản phẩm nhựa có chi tiết phức tạp.

Thiết kế khuôn mẫu nhựa theo yêu cầu

Thiết kế khuôn mẫu nhựa theo yêu cầu ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế gia công đồ nhựa, Phú Vinh là một công ty uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi nhận gia công và thiết kế khuôn mẫu nhựa theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo sản phẩm mẫu nhựa mà Phú Vinh làm ra chính xác nhất, giá cả cạnh tranh nhất, giao hàng đúng hạn!

thiết kế khuôn mẫu nhựa

Giá thiết kế khuôn mẫu nhựa

Giá làm khuôn mẫu nhựa dựa trên nhiều yếu tố, từ ý tưởng thiết kế, độ khó sản phẩm đến chất lượng vật liệu,... Vì vậy, để có giá cả chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Phú Vinh nhé. Chúng tôi luôn cam kết giá cả phù hợp với chất lượng của sản phẩm.

Quy trình làm khuôn mẫu của Phú Vinh

Bước 1: Thiết kế sản phẩm

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế khuôn mẫu, khách hàng cần phải chuẩn bị bản thiết kế Corel hoặc Autocad. Trong trường hợp không có bản vẽ, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế khuôn mẫu của Phú Vinh.

Chúng tôi sẽ lên ý tưởng, tạo bản thiết kế đa chiều kèm các thông số chi tiết và gửi cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với thiết kế mới chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Lựa chọn phương án tối ưu

Sau khi nhận được file thiết kế Corel hoặc Autocad, nhân viên sẽ kiểm tra các yêu cầu của khách hàng về các vấn đề liên quan đến việc gia công khuôn mẫu như: độ dày, vật liệu, số lượng, cũng như các yêu cầu khác. Tiếp theo, nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng để lựa chọn phương án tối ưu nhất.

Bước 3: Báo giá và đặt cọc

Khi đã thống nhất phương án, đơn vị thi công sẽ tính toán nhằm tối ưu chi phí cho khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ xác nhận, tiến hành ký hợp đồng, đặt cọc giá trị hợp đồng.

Bước 4: Thiết kế và sản xuất khuôn mẫu

Tiếp theo, Phú Vinh gia công sẽ thiết kế khuôn mẫu theo phương án mà 2 bên đã thống nhất.

Bước 5: Thử khuôn

Quá trình thử khuôn sẽ giúp cho sản phẩm đảm bảo chất lượng, đồng thời có thể phát hiện lỗi, từ đó có thể khắc phục được vấn đề một cách nhanh chóng trước khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Bước 6: Bàn gia sản phẩm cho khách hàng

Cuối cùng, đơn vị thi công sẽ bàn giao khuôn đúng với thời gian, cũng như chất lượng sản phẩm đã thỏa thuận.

Trải qua từng bước chặt chẽ trong quy trình sản xuất khuôn mẫu nhựa sẽ giúp đảm bảo sản phẩm cuối cùng đạt được chất lượng và hiệu suất cao nhất, từ đó đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Kết luận

Trong ngành công nghiệp nhựa, việc thiết kế khuôn mẫu đóng vai trò hết sức quan trọng để tạo ra sản phẩm cuối cùng đạt chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Liên hệ ngay với Phú Vinh nếu bạn đang muốn thiết kế khuôn mẫu nhựa nhé. Rất hân hạnh được đón tiếp bạn. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!

0 bình luận, đánh giá về Dịch vụ thiết kế khuôn mẫu nhựa chuyên nghiệp giá tốt

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhận xét và đánh giá
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0392193579
0.39906 sec| 923.656 kb