Máy lột vỏ chai nhựa - Tự động bóc vỏ chai nhựa hiệu quả

04/03/2024
KS Nguyễn Vinh
KS Nguyễn Vinh
-

Nội dung bài viết

Máy lột vỏ chai nhựa

Máy lột vỏ chai nhựa là gì?

Máy lột vỏ chai nhựa hay còn gọi là máy tách vỏ chai, máy tách tem chai PET, máy tách tem chai nhựa nước khoáng, máy tách tem chai nhựa, máy tách tem nhãn PET stripping. Đây là một trong những thiết bị tách nhãn hiệu không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất gia công chai PET.

Cách thức hoạt động máy tách nhãn chai nhựa

  • Bộ phận bóc bao gồm: xi lanh bóc nhãn, trục chính, dao di động trên trục và dao cố định trên thành xi lanh, thân chai sẽ bóc nhãn thông qua tiếp xúc giữa dao di động và dao cố định trong quá trình tiến trong máy;
  • Bộ phận tách: Chủ yếu có bộ tách khuấy và tách hút, dùng lực hút mạnh để hút giấy nhãn đã bóc ra, để đạt được hiệu quả tách.

máy lột vỏ chai nhựa

Ưu điểm của máy lột vỏ chai nhựa

Máy lột vỏ chai nhựa loại mới, giúp cải thiện phương pháp tước nhãn và phương pháp tách so với các loại máy tước nhãn cũ, đồng thời thay thế các hạt dao hợp kim một hàng ban đầu bằng các hạt dao hợp kim dương và âm hai hàng, giúp cải thiện đáng kể việc sử dụng của các lưỡi tước nhãn.

Việc tách nhãn đã được thay đổi từ loại quạt giấy thổi ban đầu sang loại giấy hút, giúp giảm mức tiêu thụ điện năng và cải thiện hiệu quả tách nhãn. Máy tách nhãn được sử dụng đặc biệt để tách giấy gói nhãn của các loại chai nhựa khác nhau (ngoại trừ chai dán), là thiết bị lý tưởng cần thiết trước khi nghiền chai nhựa và các quy trình làm sạch tiếp theo. Nó chủ yếu để đáp ứng nhu cầu loại bỏ phần giấy nhãn trên chai nhựa trong dây chuyền làm sạch PET nhằm tái chế chai nhựa.

Ví dụ, sau khi vỏ chai nước giải khát được đưa vào phễu, dùng dao thép hợp kim trên máy dán nhãn để khoét một lỗ cho nhãn hiệu trên chai, nguyên liệu chai được vận chuyển đến cổng xả, dao răng trên lưỡi dao sẽ bong ra bóc nhãn. Năng lượng gió được sử dụng để phân tách, phù hợp với chức năng bảo vệ môi trường hiện đại, sau khi giấy nhãn được bóc ra, có thể thực hiện việc tách tự động thân chai và nhãn, tốc độ loại bỏ nhãn đạt đến 98%.

Ưu điểm là ít làm hỏng chai, miệng và thân chai còn nguyên vẹn, tỷ lệ tách giấy là 99%, không có nắp chai và mảnh chai trong giấy nhãn, không bị hao hụt. Do đó, việc nghiên cứu và phát triển thành công máy dán nhãn đã thay đổi hoàn toàn tình trạng bóc dán nhãn thủ công trước đây, đồng thời cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất, giảm chi phí, giảm cường độ lao động và sẽ mang lại hiệu quả kinh tế tốt và phúc lợi xã hội. 

Công dụng của máy bóc vỏ chai nhựa

Máy bóc nhãn chai nhựa chủ yếu được sử dụng để tách thân chai nhựa và giấy dán nhãn. Công việc mở đầu trước khi nghiền dây chuyền sản xuất PET. Tước nhãn có thể tự động tách thân chai và nhãn.

Mua máy lột vỏ chai ở đâu?

Bạn đang tìm hiểu về cách làm lọ hoa bằng vỏ chai nhựa và cách làm thuyền bằng vỏ chai nhựa? Một trong những thiết bị không thể thiếu để thực hiện điều này chính là máy lột vỏ chai pet và chai nhựa. Đây là một công cụ hữu ích giúp bạn lột vỏ, tách phân loại vỏ và màng chai một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Máy lột vỏ chai pet và chai nhựa là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với những người yêu thích nghệ thuật tái chế và làm đồ handmade. Với thiết bị này, việc chế tác các loại vật dụng như lọ hoa hay thuyền từ vỏ chai trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Bạn có thể tìm thấy máy lột vỏ chai pet và chai nhựa trên các trang web bán hàng trực tuyến hoặc tại các cửa hàng chuyên cung cấp thiết bị nghệ thuật. Đừng ngần ngại đầu tư vào một chiếc máy lột vỏ chai nhựa để thực hiện những ý tưởng sáng tạo của mình.

Hãy cùng khám phá cách sử dụng máy lột vỏ chai pet và chai nhựa để thực Hiện những ý tưởng độc đáo của bạn với vật liệu dễ kiếm như vỏ chai nhựa. Cùng nhau chia sẻ và lan tỏa những công thức sáng tạo mới trong việc tái chế vật liệu và làm đẹp cho không gian xung quanh.

Kết luận

Máy bóc vỏ chai nhựa giúp tăng hiệu suất sản xuất và tiết kiệm thời gian cho rất nhiều doanh nghiệp. Việc sử dụng máy móc hiện đại này không chỉ giúp giảm công sức lao động mà còn nâng cao chất lượng sản phẩm và an toàn cho người lao động. Chúng ta cần nhận thức và đầu tư vào việc áp dụng công nghệ tiên tiến như vậy để phát triển kinh tế bền vững và hiện đại hóa ngành công nghiệp của đất nước.

0 bình luận, đánh giá về Máy lột vỏ chai nhựa - Tự động bóc vỏ chai nhựa hiệu quả

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhận xét và đánh giá
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0392193579
0.37493 sec| 930.266 kb