Nên sử dụng lọ thủy tinh chiết mỹ phẩm vòi xịt hay lọ nhựa chiết mỹ phẩm

06/03/2024
KS Đức Thắng
KS Đức Thắng
Lọ thủy tinh chiết mỹ phẩm vòi xịt là sản phẩm dùng để chứa và phân phối mỹ phẩm dạng xịt. Với chất liệu thủy tinh cao cấp, lọ này thích hợp cho việc bảo quản các loại mỹ phẩm và dễ dàng sử dụng.

So sánh giữa lọ chiết mỹ phẩm thủy tinh và bằng nhựa

Theo bạn nên sử dụng lọ nhựa hay lọ thủy tinh chiết mỹ phẩm vòi xịt? Nếu là người đang kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm và muốn phát triển thương hiệu thì đây là vấn đề khá đau đầu. Hãy cùng chúng tôi so sánh hai loại chất liệu này nhé!

Chất liệu và đặc tính

Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, lọ mỹ phẩm thủy tinh được ưa chuộng bởi chất liệu cao cấp và chắc chắn. Thủy tinh là vật liệu không tương tác với hóa chất, giúp bảo quản mỹ phẩm tốt hơn. Trong khi đó, lọ mỹ phẩm nhựa được sản xuất từ các loại nhựa như polyethylene (PE), polypropylene (PP) hay polystyrene (PS) có thể bị tác động bởi các hóa chất có trong mỹ phẩm.

Trọng lượng

Khi nghiên cứu về lọ mỹ phẩm thủy tinh nặng bao nhiêu gam, chúng ta thấy rằng lọ thủy tinh thường nặng hơn lọ nhựa cùng dung tích. Sự nặng của lọ thủy tinh tạo cảm giác chắc chắn, sang trọng hơn khi sử dụng. Ngược lại, lọ mỹ phẩm nhựa thường nhẹ hơn và dễ vận chuyển hơn.

Bảo quản sản phẩm

Lọ thủy tinh có khả năng bảo quản mỹ phẩm tốt hơn trong môi trường nhiệt độ cao, không bị biến dạng hay tạo ra chất độc hại cho sản phẩm. Trái lại, lọ mỹ phẩm nhựa dễ bị biến dạng dưới tác động của nhiệt độ, có thể gây hại cho mỹ phẩm bên trong.

Giá cả

Trên thị trường, lọ mỹ phẩm thủy tinh thường có giá cao hơn so với lọ mỹ phẩm nhựa cùng dung tích. Sự cao cấp, sang trọng của thủy tinh khiến sản phẩm trở nên đắt đỏ hơn so với nhựa. Tuy nhiên, dung tích của lọ thủy tinh thường nhỏ hơn so với lọ nhựa cùng giá tiền.

lọ thủy tinh chiết mỹ phẩm vòi xịt

Xưởng sản xuất lọ nhựa chiết mỹ phẩm vòi xịt Phú Vinh

Nếu lựa chọn chai lọ nhựa cho việc đóng gói sản phẩm là mỹ phẩm của doanh nghiệp thì Phú Vinh chính là một địa chỉ đáng tin cậy.

Chất lượng

Các sản phẩm của Phú Vinh được sản xuất với chất liệu nhựa chất lượng cao nên có thể khắc phục một số nhược điểm của lọ nhựa đựng mỹ phẩm. So với chai thủy tinh cùng loại thì chai lọ nhựa có giá thành rẻ hơn, có thể thiết kế được đa dạng mẫu mã hơn.

Độ bền và độ an toàn cao

Lọ nhựa chiết mỹ phẩm do Phú Vinh sản xuất có độ bền cao, chịu được sự va đập mạnh mẽ mà không bị vỡ. Thuận tiện trong quá trình vận chuyển đồng thời giảm bớt chi phí vận chuyển và đóng gói.

Dịch vụ

Bên cạnh đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, Phú Vinh còn tích hợp nhiều dịch vụ giúp khách hàng thuận lợi hơn trong kinh doanh như hỗ trợ thiết kế bao bì mẫu mã, tạo khuôn mẫu trước khi sản xuất đại trà kết hợp in ấn ngay lên bao bì, hỗ trợ vận chuyển với những khách hàng ở xa. Vì vậy, khi đặt hàng ở Phú Vinh bạn không cần lo lắng nhé!

Kết luận

Lọ chiết mỹ phẩm vòi xịt là một phụ kiện không thể thiếu trong việc bảo quản và sử dụng sản phẩm mỹ phẩm một cách tiện lợi và hiệu quả. Nếu quan tâm đến sản phẩm này, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

0 bình luận, đánh giá về Nên sử dụng lọ thủy tinh chiết mỹ phẩm vòi xịt hay lọ nhựa chiết mỹ phẩm

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhận xét và đánh giá
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0392193579
0.48538 sec| 908.133 kb