Thông tin

Bình luận

Tin liên quan

Sản phẩm liên quan

Chai nhựa 1 lít

Thông tin chai nhựa 1 lít

  • Chiều cao của chai: 24cm
  • Đường kính miệng chai: 28mm
  • Đường kính đáy: 80mm
  • Dung tích thực: 1010ml -1020ml
  • Trọng lượng: 35g
  • Đóng gói: 100 chai/ kiện
  • Giá tham khảo: 2500 VNĐ

vỏ chai nhựa 1 lít

Ưu điểm của chai nhựa 1000ml

Một số nhận định của khách hàng về chai nhựa 1000ml: Trong quá trình tư vấn bán hàng, chúng tôi đã thu thập một số nhận xét về mẫu chai nhựa pet 1000ml của khách hàng. Cùng điểm qua một vài lời nhận xét để bạn có cái nhìn khách quan hơn nhé:

“Dung tích lớn nhưng không bị thô, kiểu dáng tròn trịa và rất hài hoà”. “So với chai nhựa vuông 1 lít và chai nhựa hdpe 1 lít thì chai nhựa 1 lít dạng tròn vừa trong suốt, vừa bóng loáng, có tính thẩm mỹ hơn”. “Trọng lượng lên đến 35 gam, do đó lớp vỏ chai rất dày và chịu lực tốt giúp vận chuyển đi xa an tâm, không bị bóp méo”.

Với những nhận xét chắc hẳn bạn đã có cái nhìn rõ nhất về dòng chai này. Nếu bạn đang có ý định mua chai 1 lít và đang quan tâm tới giá thì hãy theo dõi tiếp bài viết để cập nhật nhé.

Công dụng chai nhựa 1 lít

Ngoài dùng để đựng mật ong, thì loại chai này còn có thể dùng làm cơ sở sản xuất vỏ chai nhựa size lớn, dầu ăn, rượu, sinh tố, detox, siro trái cây, nước ngọt…”

vỏ chai nhựa 1 lít

Mua vỏ chai nhựa 1 lít ở đâu?

Vỏ chai nhựa giá rẻ

Phú Vinh chuyên sản xuất chai nhựa 1 lít (1000ml) theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Sản phẩm được đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, điều này luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Các chai nhựa của cơ sở sản xuất vỏ chai nhựa Phú Vinh không chỉ được sử dụng để đựng nước uống mà còn có thể tái chế để tạo ra các sản phẩm sáng tạo khác, chẳng hạn như làm hoa bằng vỏ chai nhựa. Qua đó, chúng tôi không chỉ hướng tới việc cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và tạo ra giá trị cho cộng đồng.

Nếu bạn đang tìm kiếm chai nhựa 1 lít để đựng sản phẩm của mình, hãy nhanh tay liên hệ với Phú Vinh. Đảm bảo rằng bạn chọn vỏ chai nhựa chất lượng và an toàn để đảm bảo sự thành công trong kinh doanh của mình!

ĐÁNH GIÁ - BÌNH LUẬN

0 bình luận, đánh giá về Vỏ chai nhựa 1 lít - Mua bán loại vỏ chai nhựa mọi kích thước

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0392193579
0.45290 sec| 1087.914 kb