Thùng đựng hóa chất 200l bằng nhựa

Thùng nhựa đựng hóa chất 200 lít do Phú Vinh sản xuất là sản phẩm chất lượng chuyên dùng để chứa và bảo quản hóa chất trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Thông tin

Bình luận

Tin liên quan

Sản phẩm liên quan

Đặc điểm thùng đựng hóa chất 200l bằng nhựa do Phú Vinh sản xuất

Chất liệu thùng đựng hóa chất 200L

Sản phẩm mà Phú Vinh sản xuất thường được làm từ các loại vật liệu chống ăn mòn như nhựa composite, hay nhựa chịu hóa chất. Thùng hóa chất Phú Vinh có khả năng chứa và bảo quản hóa chất một cách an toàn và hiệu quả, giúp ngăn chặn sự rò rỉ và ô nhiễm môi trường.

Thiết kế an toàn

Mặt trong của các loại thùng hóa chất 200L của Phú Vinh thường được đánh bóng để tránh tích tụ bụi và dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng. Điều này làm giảm nguy cơ ô nhiễm và loại bỏ tác động tiêu cực của hóa chất lên thùng.

Chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng loại sản phẩm có nắp đậy kín và khóa an toàn để ngăn ngừa rò rỉ hoặc sự tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Điều này làm tăng tính an toàn cho người sử dụng và giữ cho hóa chất bên trong được bảo quản tốt hơn.

Tuy nhiên, mặc dù rất dễ dàng tìm cách tẩy rửa thùng hóa chất do chúng tôi sản xuất, nhưng nếu đã đựng hóa chất và không có thiết bị chuyên dụng để xử lý, Phú Vinh khuyên bạn không nên tái sử dụng những sản phẩm đã đựng hóa chất. Điều này sẽ rất nguy hiểm cho môi trường và sức khỏe con người.

thùng đựng hóa chất 200l

Đa dạng mẫu mã

Phú Vinh có rất nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn, từ hình trụ tròn, trụ tròn khum hai đầu, nắp xanh hoặc đen, màu trắng hoặc đen hoặc xanh,... Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng sản xuất với mọi số lượng!

Ứng dụng của thùng hóa chất 200L

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thùng nhựa đựng hóa chất các loại, sản phẩm hóa chất 200L mà Phú Vinh sản xuất có mặt ở nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trong một số lĩnh vực sau là khách hàng thân thiết của chúng tôi:

  • Sản xuất sơn và mực in
  • Thực phẩm
  • Dược phẩm
  • Nông nghiệp: Làm phao, bè cá, nhà lồng,...
  • Dệt may
  • Xây dựng
  • Công nghiệp hóa chất

Giá thùng đựng hóa chất 200l

Mua thùng phi nhựa đựng hóa chất 200l ở đâu?

Trên thị trường hiện nay giá thùng đựng hóa chất 200l khá đa dạng, tùy thuộc hàng mới hay cũ, chất liệu nhựa, nhà sản xuất, số lượng đặt hàng,... Tại Phú Vinh, chúng tôi chuyên sản xuất các loại thùng phuy 200l mới với nhiều kiểu dáng mẫu mã và màu sắc. Vì vậy, để biết chính xác giá bán thùng phi 200l của Phú Vinh, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

 

ĐÁNH GIÁ - BÌNH LUẬN

0 bình luận, đánh giá về Thùng đựng hóa chất 200l bằng nhựa

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0392193579
0.34421 sec| 1091.75 kb